Kệ Mica Để Tờ Rơi

Kệ tờ rơi là kệ đựng tờ rơi quảng cáo, thông tin dịch vụ cũng như sản phẩm của một đơn vị và nhiều chủng loại đồ dùng khác, nhu cầu yêu cầu đựng đồ và thẩm mỹ cao. Có đa dạng chất liệu để gia công kệ tờ rơi nhưng mica luôn là lựa chọn hàng đầu. Tại sao vậy? Bởi vì những đặc tính nổi trội dưới đây.

 

 • Độ bền cao nhờ được gia công chống xước, chịu được tác động ngoại lực nhẹ, ít nứt vỡ, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường khắc nghiệt, không dẫn điện. Nhờ vậy, sử dụng kệ đựng tờ rơi bằng mica sẽ an toàn và lâu dài hơn so với thủy tinh dễ vỡ hay nhựa dễ nóng bởi nhiệt độ…. 

 • Thẩm mỹ tốt nhờ độ trong suốt cao, màu sắc đa dạng. Mỗi thiết kế kệ đựng tờ rơi bằng mica mang nét riêng biệt, thu hút với bề mặt phẳng mịn, tấm mica trong suốt hay mica màu đều nổi bật. Đồng thời với mica trong suốt, sản phẩm kệ đựng còn làm nổi bật được thông tin, tờ rơi quảng cáo, nâng cao sự hấp dẫn khi sử dụng.

 • Giá cả phải chăng. Vật liệu mica không đắt như thủy tinh, kim loại mà giá rẻ, dễ mua, dễ sử dụng.

 • Đồng thời mica có khối lượng nhẹ, dễ chế tác và di chuyển hơn nhiều so với thủy tinh hay kim loại.

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội, kệ mica đựng tờ rơi là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay, là ưu tiên hàng đầu.

Hiểu được nhu cầu sử dụng của quý khách về kệ mica để tờ rơi, công ty Vinachali cung cấp:

• Kệ mica để tờ rơi chất lượng cao, bền đẹp, đảm bảo bởi vật tư tấm mica tốt, công nghệ tiên tiến, đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng, chúng tôi đều hoàn thành giúp quý vị.

• Giao hàng trong thời gian nhanh nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng

• Giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường

Hãy đến với công ty Vinachali để tham quan và chọn mua kệ mica để tờ rơi cao cấp nhé! Vinachali luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách và cam đoan chất lượng, giá cả sản phẩm hàng đầu!