Hộp Mica Trưng Bày

Mica là nguyên liệu có tính siicat cao, có độ dẻo nhất định, nhiều chủng loại kích thước, khối lượng nhẹ, dễ chế tạo thành nhiều đồ dùng khác nhau trong đó có mica. Những đặc điểm của vật liệu tấm mica mang đến cho hộp trưng bày là:

 

  • box mica trưng bày đặc điểm trong suốt, xuyên sáng phải chăng.
  • Bề mặt mịn, phẳng
  • box mica khó bị nứt vỡ nhờ khả năng chịu lực khá tốt, được chế tạo chống xước.
  • Không dẫn điện, dẫn nhiệt, an toàn khi cần thiết
  • Khối lượng nhẹ, nhiều chủng loại kích thước vật liệu tấm mica mang lại kiểu cách phổ biến
  • giá thành tốt, không quá đắt.

Với những đặc điểm trên, box mica mang đến nhiều đơn giản khi quan trọng và đó chính là những lý do bạn nên chọn cần phải có hộp trưng bày bằng mica. Những đặc điểm về thiết kế trên mang lại cho vật phẩm box mica nhiều ưu điểm, lợi ích khi tiêu dùng hộp mica trưng bày. nếu chọn hộp mica, kĩ năng trưng bày rẻ nhờ vào sự trong suốt của các mặt mica, người xem sẽ nhìn rõ được sản phẩm trưng bày trong hộp, rõ ràng và cụ thể. đồng thời hộp màu trong suốt còn đem lại , thẩm mỹ tốt kết hợp cùng bề mặt mịn, phẳng hấp dẫn ánh nhìn, tăng hiệu quả xếp đặt và trưng bày.

 

Hộp khó nứt vỡ, được chế tạo chống xước nên độ bền vững cao, giữ được thẩm mỹ lâu dài. Bạn có thể chọn nhiều kiểu dáng khác nhau theo mẫu mã với độ dày mỏng, chiều dài chiều rộng...Đồng thời mica có khối lượng nhẹ nên box mica trưng bày nhẹ, dễ vận chuyển và quan trọng. không những thế, đặc điểm không dẫn điện, dẫn nhiệt giúp hộp mica bằng lòng với đa dạng môi trường khắc nghiệt, không lo bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, thời kì tiêu dùng lâu hơn. Mặc khác không dẫn điện, nhiệt thì an toàn hơn. tầm giá phải chăng rẻ sẽ giúp quý vị tiết kiệm thêm kinh phí mua sắm.

 

Bạn có muốn quan trọng hộp mica trưng bày? Hãy liên hệ với Vinachali qua hotline 0941.741.888 để biết thêm cụ thể về kiểu cách sản phẩm và dịch vụ kiểu dáng, cơ sở gia công mica chất lượng cao, hiện đại theo yên cầu nhé!