Dịch vụ và chính sách
 • Giá Trị Cốt Lõi

  Giá Trị Cốt Lõi

  Tại Vinachali, giá trị cốt lõi của công ty được truyền đạt và tất cả cán bộ công nhân viên đều thấu hiểu, tất cả những suy nghĩ và hành động đều hướng tới duy trì và khẳng định giá trị cốt lõi mà công ty đã đề ra.
 • Chính Sách Chất Lượng

  Chính Sách Chất Lượng

  Vinachali cam kết tập trung tất cả các nguồn lực để đảm bảo thực hiện triệt để chính sách chất lượng.
 • Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm

  Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm

  Quý khách hàng tham khảo các chính sách bảo hành - đổi trả hoàn tiền sản phẩm của công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại VINACHALI
 • Hướng Dẫn Đặt Mua Hàng

  Hướng Dẫn Đặt Mua Hàng

  Quý khách hàng trước khi đặt mua hàng tham khảo qua bài viết này để được hưởng những lợi ích tốt nhất cho quý khách
 • Quy Định Chung

  Quy Định Chung

  Kính chào quý khách, Để đảm bảo rằng khách hàng đã tìm hiểu rõ phương thức làm việc của đơn vị chúng tôi,cũng như các phương thức làm việc , và những chính sách cũng như chính sách chung của công ty chúng tôi. Quý Khách vui lòng đọc và hiểu rõ mọi thông tin trước ký đồng ý đặt hàng.
  Với phương châm :“Mang đến những giá trị đích thực” Chính vì vậy tập thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực cố gắng nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho khách hàng. Để đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và những dịch vụ hậu mãi chất lượng vì vậy chúng tôi có những chính sách và quy định chung rất mong quý khách hàng đọc trước khi đặt mua hàng của công ty chúng tôi.