Tủ trưng bày bằng mica có chất lượng như nào

Khi thiết kế tủ, chúng ta thường nghĩ đến các loại tủ phải đảm bảo được độ bền chắc. Vì trong quá trình sử dụng đựng đồ dùng, tủ phải có độ bền mới không bị nứt, gãy…nhanh hỏng. Vậy với loại tủ mới như tủ mica liệu có đáp ứng được độ bền chắc hay không?
 
 

Chất lượng của mica và độ bền chắc của tủ mica


Các loại tủ mica được ứng dụng hiện nay chủ yếu là tủ trưng bày bởi đặc điểm tính trong suốt của rmica đem lại lợi ích cao khi trưng bày sản phẩm mà chất liệu này lại dễ chế tác, an toàn hơn kính, thủy tinh, pha lê dễ vỡ. Các loại tủ trưng bày bằng mica được đánh giá về độ bền chắc cao, vượt trội hơn hẳn các chất liệu có tính trong suốt nổi bật như kính, thủy tinh..


Xem thêm: Các mẫu kệ mica đẹp, móc khóa mica giá rẻ nhất 2017

 
 
Tủ mica đựng bánh

 
Nhờ đặc điểm về trong suốt mà tủ trưng bày bằng mica được sử dụng thay thế gố cũng như các vật liệu khác. Độ bền chắc của mica thể hiện ở khả năng chịu lực tốt, ít bị nứt vỡ khi sử dụng, va chạm nhẹ. Do đó mà khi đặt đồ dùng dễ dàng hờn. Với những kích thước, độ dày mỏng khác nhau mà khả năng chịu lực của mica tăng giảm, được áp dụng để trưng bày các đồ dùng riêng. Nếu đồ dùng, sản phẩm càng nặng thì đòi hỏi tủ có độ dày cao hơn để đảm bảo không bị vỡ nếu quá áp lực.


Vì khả năng chịu lực nên tủ mica dễ di chuyển và không sợ bị va đập gây vỡ mất an toàn khi các loại chất liệu khác. Các loại tủ mica với giá rẻ hơn vì thế mà cũng được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay, đáp ứng nhu cầu của người dùng.
 
 

Nhận gia công tủ mica chất lượng, bền chắc


Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Vinachali cung cấp dịch vụ gia công mica làm tủ mica chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, đảm bảo độ bền chắc phù hợp khi sử dụng theo yêu cầu của quý khách.  Mỗi sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu thiết kế theo tiêu chuẩn riêng, được gia công chuẩn xác theo từng chi tiết bởi đội ngũ chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại. Vì thế, tủ mica được cung cấp bởi công ty chúng tôi sẽ không khiến quý vị thất vọng về chất lượng, hình thức.

 

 
 
Tủ mica trong trưng bày ô tô

 
Chúng tôi nhận gia công tủ bằng mica đẹp theo yêu cầu riêng của quý khách về kích thước, mẫu mã, số lượng…Đặc biệt giá tủ mica đẹp, bền chắc được báo công khai, giá rẻ nhất thị trường. Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng tủ bằng mica để trưng bày, đựng sản phẩm, đồ dùng hãy liên hệ ngay với công ty mica Vinachali nhé!

 
Theo vinachali.com