Tổng hợp các điểm nổi trội của kệ trưng bày mica

Kệ trưng bày là sản phẩm ứng dụng trong đời sống phổ biến đặc biệt là kinh doanh hàng hóa. Với nhiều chất liệu đa dạng, kệ được sử dụng đáp ứng yêu cầu dành cho các dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó, kệ trưng bày mica được nhiều người chọn lựa cho các gian hàng trưng bày đồ dùng công nghệ, mỹ phẩm, tạp hóa….Vậy kệ mica có đặc điểm gì nổi bật phù hợp trưng bày sản phẩm?

Các đặc điểm nổi bật của kệ trưng bày mica
 
 
Kệ mica dùng trưng bày đẹp
 
Kệ trưng bày được làm từ mica sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật dùng để phô diễn sản phẩm, thu hút sự chú ý từ người mua, đạt được hiệu quả kinh doanh cao. Vì mica được làm từ quặng mica nhiều màu, đặc tính silicat cao nên những đặc điểm có được của kệ dùng trưng bày như sau:
  • Độ trong suốt cao: Đặc điểm này giúp sản phẩm đặt trên kệ trưng bày mica trở nên nổi bật, thu hút được sự chú ý của khách hàng tốt hơn, tôn lên vẻ đẹp sản phẩm với những đặc điểm ưu việt nhất. Đây cũng là đặc điểm vượt trội nhất của mica giúp ứng dụng mica trong đời sống nhiều hơn trong các lĩnh vực khác nhau.

  • Bề mặt mịn, phẳng, màu sắc đẹp: Bên cạnh độ trong suốt, mica còn có bề mặt mịn, hình thức đẹp và nhiều màu sắc, đa dạng lựa chọn cho người dùng trưng bày các sản phẩm khác nhau.

  • Có thể chịu lực va đập cao: Nhờ đặc điểm chịu lực nên kệ trưng bày dùng mica làm vật liệu chính sẽ có được độ chắc chắn, an toàn cao khi sử dụng, không lo bị vỡ, nứt sau một số va chạm. Tùy từng sản phẩm mà kệ sử dụng sẽ có độ dày riêng.

  • Chịu được nhiệt, sự khắc nghiệt của môi trường: Kệ mica trưng bày không dẫn điện, không dẫn nhiệt nên an toàn sử dụng, bền lâu hơn.

  • Có trọng lượng nhẹ: Nhờ trọng lượng nhẹ, kệ trưng bày bằng mica dễ di chuyển và sử dụng, không nặng nề như gỗ hay các vật liệu khác.

Với đặc điểm độ mềm giòn riêng, kệ mica trưng bày có đa dạng mẫu mã chọn lựa sử dụng, phù hợp với từng sản phẩm mà quý vị cần trưng bày.

Xem thêm: Các đặc điểm nổi bật của móc khóa mica khi được gia công mica theo yêu cầu

 
 
Kệ trưng bày trang sức sang trọng
 
Chọn mua kệ mica trưng bày chất lượng, phù hợp tại Vinachali
 
Nếu quý vị quan tâm đến kệ mica dùng để trưng bày sản phẩm phù hợp thì quý vị hãy tham khảo những mẫu kệ cùng công ty mica Vinachali. Với đội ngũ thiết kế hiện đại, chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu kệ phù hợp với từng sản phẩm riêng của quý vị, giúp quý khách phát huy hiệu quả trưng bày và kinh doanh nhất!
 
Theo vinachali.com