Tìm hiểu về kệ menu mica và những đặc điểm ưu việt

Tìm hiểu về kệ menu mica và những đặc điểm ưu việt
Kệ menu mica là gì? Những sản phẩm kệ menu bằng mica có chất lượng tốt không? Những đặc điểm ưu việt của dòng sản phẩm này là gì? Và tại sao kệ menu mica ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong đời sống hiện đại?

1. Tìm hiểu về kệ menu và kệ menu mica
Kệ menu là thiết kế đồ dùng được sử dụng để đặt menu trong nhà hàng, tại nơi công cộng, các không gian khác nhau phục vụ nhu cầu giới thiệu những thông tin từ menu. Kệ menu được sử dụng ngày càng phổ biến và đòi hỏi về độ bền, thẩm mỹ cao, gọn nhẹ cũng như các yếu tố độ sáng để khách hàng dễ đọc, thu hút được sự chú ý của khách hàng khi lựa chọn menu.
Kệ menu mica đẹp
Có nhiều vật liệu được sử dụng để làm kệ menu như thủy tinh đắt giá, chất liệu nhựa dẻo và đặc biệt là kệ mica. Đặc điểm của những vật liệu này đều có độ trong sáng cao đem lại hiệu quả cao trong tiếp nhận menu. Tuy nhiên, xét về tổng thể, chất liệu thủy tinh vừa đắt mà dễ vỡ, độ an toàn không cao nên ít được sử dụng nhất. Về chất liệu nhựa dẻo và mica có giá cả ngang nhau nhưng chất liệu nhựa dễ bị nhiệt độ tác động và không thân thiện với môi trường vì thế mà chất liệu mica hiện đang là chất liệu được lựa chọn hàng đầu sản xuất kệ menu.
Mica là vật liệu có tính silicat cao, khai cát lớn với những đặc điểm về độ mềm giòn, dễ trày xước. Mica  có độ bóng cao, xuyên sáng tốt đem lại độ trong suốt cao, nổi bật. Mica chịu được nhiệt độ cao với nhiều màu sắc đa dạng, tạo hình sản phẩm dễ dàng và không dẫn điện. Đồng thời khả năng chống vỡ của mica cũng cao, chịu được va đập nhẹ. Khi sản xuất kệ menu, mica cần được gia công để hoàn thiện theo ý tưởng sản phẩm cũng như khắc phục những hạn chế về độ trầy xước. Nhờ vậy, kệ menu được làm từ chất liệu mica có nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng hiệu quả sử dụng trong đời sống hiện đại.

2. Những ưu điểm của kệ menu làm bằng mica
Với những đặc điểm nổi bật của mica, những thiết kế kệ menu làm bằng chất liệu này sở hữu những đặc điểm ấn tượng. Trong đó phải kể đến ba yếu tố:
  • - Độ bền cao. Đây là đặc điểm cơ bản giúp kệ menu mica được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Độ bền cao của kệ menu có được từ đặc điểm về khả năng chịu nhiệt độ tốt, chống va đập. Nhờ yếu tố này mà khi sử dụng những sản phẩm kệ menu mica nếu không phải va đập quá lớn thì sẽ khó bị nứt vỡ, đồng thời an toàn trong muôn dạng thời tiết chứ không dễ nóng chảy khó chịu như chất liệu nhựa.
  • - Tính thẩm mỹ đẹp. Nhờ độ xuyên sáng cao, trong suốt, màu sắc đa dạng đem đến cho những thiết kế kệ menu làm bằng mica vẻ đẹp sáng, trong và nổi bật. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà kệ menu có thể chọn tấm mica trắng hay màu phù hợp. Đồng thời, mica dễ dàng thiết kế định hình thành nhiều mẫu mã khác nhau, đem lại sự lựa chọn đa dạng.
Kệ menu mica bền đẹp rẻ
  • - Giá cả phải chăng, tiết kiệm. Kệ menu mica có giá cả phải chăng nên đem lại giá trị tiết kiệm cao khi chọn sản phẩm bằng chất liệu này. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn cho mình thiết kế sản phẩm với giá cả phù hợp nhất.
Như vậy, kệ menu làm bằng chất liệu Mica(Acrylic) là sự lựa chọn hoàn hảo trong không gian nội thất hiện đại, đem lại công năng sử dụng cao đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo.
3. Làm thế nào để sở hữu kệ menu mica chất lượng?
Điều quan trọng để có được những đặc điểm ưu việt kể trên của kệ menu mica thì quý vị cần chọn được những tấm mica chất lượng tốt, phù hợp cùng quá trình gia công mica hiện đại, hoàn thiện. Đó cũng chính là lý do quý vị cần chọn đơn vị cung cấp uy tín về nguyên vật liệu cũng như gia công mica tốt nhất.
Hiện tại, những đơn vị cung cấp và gia công mica chất lượng trên thị trường đều có những sản phẩm và giá trị chất lượng cũng như giá cả riêng. Vì thế, bạn có thể khảo sát chọn lựa những đơn vị khác nhau về sản phẩm kệ menu mica và giá bán. Bạn nên chọn những công ty vừa cung cấp sản phẩm có sẵn vừa có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu để có được sản phẩm như ý muốn.
Gia công kệ menu mica chất lượng cùng Vinachali
Công ty Vinachali hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng quý vị trong quá trình thiết kế và gia công mica chất lượng nhất tại miền Bắc. Với đội ngũ những người thợ tay nghề lâu năm, xưởng sản xuất quy mô lớn, Vinachali cung cấp sản phẩm với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Bên cạnh đó, nếu quý vị đang bí ý tưởng sản phẩm, Vinachali cũng sẽ tư vấn thiết kế kệ menu đảm bảo hài lòng và phục vụ nhu cầu sử dụng hiệu quả cho quý khách. Liên hệ ngay với công ty Vinachali để sở hữu những chiếc kệ menu mica chất lượng, giá rẻ nhất!