Tại sao hộp mica giúp làm đẹp hình ảnh của sản phẩm

Với những đặc điểm trong như pha lê hoặc thủy tinh, những sản phẩm hộp mica trưng bày đã giúp cho người mua đơn giản thấy được vẻ đẹp thẩm mỹ của hình thức bên ngoài cũng như đánh giá được chất lượng vật phẩm. Từ đó, các doanh nghiệp cũng có được ích lợi và doanh số nhiều hơn nhờ loại hộp chứa vật phẩm hữu ích này.

 

Ứng dụng hộp mica giá rẻ trưng bày đa dạng vật phẩm

 

 

Sản phẩm có thể được cất trưng bày trong nhiều loại hộp khác biệt như hộp gỗ, thủy tinh, nhựa. tuy nhiên, các vật liệu này trong thời đại hiện nay nó lại có nhiều nhược điểm như vật tư gỗ hoặc thủy tin thì mức giá đắt đỏ, tính bền vững không tốt do bị ảnh hưởng bởi nhân tố thời tiết, dễ bị rơi vỡ. dùng hộp nhựa thì chất lượng kém lại kém thân thiện với môi trường khi không còn khả năng dùng.

 

Ứng dụng hộp mica trưng bày đang là thiên hướng mới vì nó khắc phục nhược điểm trên, ưu việt không dẫn điện, dẫn nhiệt, không bị ngấm nước. box mica ngày này thường được sử dụng để trưng bày đồ chơi, mỹ phẩm, trang sức, quà lưu niệm. các món quà cần phô hình ảnh đẹp mắt cho người tiêu dùng thấy được bằng mắt thường mà không cần sờ nắn hay bóc hộp không quan trọng. Qua 4 bề mặt trong suốt giúp khách hàng đơn giản tiếp cận sản phẩm cùng lúc tiết kiệm diện tích khi có thể xếp chúng chồng lên nhau. hoàn toản các sản phẩm đều có thể được cất trong hộp mica đẹp vì nhà sản xuất thiết kế với đa dạng kiểu cách, kích cỡ khác lạ. Xem thêm : Những mẫu kỷ niệm chương mica giá rẻ sang trọng

 

Gia công hộp mica đẹp bằng kỹ thuật cao

 

 

phân phối các loại hộp mica trưng bày là một trong những vật phẩm chủ đạo mà công ty mica Vinachali hiện đang sản xuất ra thị trường. Mica được nhập từ Đài Loan, Nhật bản chất lượng cao được gia công bằng máy cắt CNC tiên tiến. Không chỉ thực hiện được những đường cong tinh vi, vết cắt mịn mà còn có thể tạo ra nhiều mẫu mã, kích cỡ khác lạ rất đa dạng. Do đặc tính mica giòn, dễ vỡ và trầy xước nên phải dùng kỹ thuật tiên tiến mới cho ra đời sản phẩm đẹp được.

 

Hiện Vinachali đang kinh doanh và gia cong mica rất nhiều loại hộp cho thị trường từ to tới nhỏ, chủ yếu là để trưng bày sách báo, đồ chơi, mỹ phẩm. những đồ có kích cỡ to hơn thường không dùng box mica để chứa. Quý khách hàng nếu có ý muốn về box mica thì có thể liên hệ với doanh nghiệp để tham khảo các mẫu mã hộp từ mica đã được thiết kế sẵn. Hoặc đội ngũ nhân viên khoa học sẽ thiết kế theo đòi hỏi của quý khách.