Sự đa dạng kích thước của kệ tờ rơi bằng mica

Sử dụng kệ đựng tờ rơi hiện nay vẫn được nhiều người chọn lựa để triển khai hình thức quảng bá bằng tờ rơi. Với nhiều chủng loại mẫu kệ riêng vừa có công năng đựng tờ rơi lại có thể tăng thêm thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho các không gian đặt kệ. Trong số các chất liệu được sử dụng rộng rãi làm kệ tờ rơi hiện nay có mica. Các sản phẩm kệ mica để bàn giá rẻ đựng tờ rơi đa dạng kích thước, giúp người mua lựa chọn thiết yếu đáp ứng trong các trường hợp khác lạ .

1. rộng rãi kích thước kệ tờ rơi bằng mica

Mica là loại vật tư có đặc tính nổi bật về cả độ bền và thẩm mỹ, nhu cầu được tiêu chí cần phải có kệ tờ rơi về cả công năng và nét đẹp. Từ kỹ năng chịu lực đến không dẫn điện/nhiệt hay trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển giúp mica bền lâu và an toàn nhu yếu . tới bề mặt mịn, phẳng và trong suốt, rộng rãi màu sắc riêng biệt giúp mica có nhiều chủng loại kiểu dáng rộng rãi . Tấm mica nhiều chủng loại kích thước khác biệt , được sản xuất để tạo nên đa dạng vật phẩm riêng. Trong đó, ứng dụng kệ tờ rơi phổ biến kích thước theo khổ giấy của tờ rơi, giúp quý khách cần thiết tiện dụng hơn.

Kệ tờ rơi mica đẹp

Kệ tờ rơi bằng mica bền, đẹp, rộng rãi màu và kích thước, mẫu mã riêng chuyên dụng cho từ khổ giấy A4, A5, A6, A7...khác nha. Kích thước kệ được xác định dựa vào khổ giấy, để sắp đặt thoả thích và không quá rộng cũng như quá hẹp so với tờ rơi. Các loại tờ rơi được thiết kế nhiều do vậy khi cần phải có kệ đựng cũng yêu cầu kích thước ham mê để trưng bày được tốt hơn.

Nhờ đặc tính mềm giòn, rộng rãi màu dễ chế tạo nên khi chế tác  kệ tờ rơi bằng mica có được nhiều kiểu cách không giống nhau . Trong đó, ngoài kích thước chính, những người thợ có thể thiết kế thành đa dạng ngăn, rộng rãi tầng với kích thước nhỏ hơn, giúp khách hàng có được rộng rãi khu vực thiết yếu hơn. Ví dụ như kệ tờ rơi A4 có ba ngăn trong đó ngăn lớn là dành đựng tờ rơi khổ A4, hai ngăn kệ nhỏ kích thước A5, dành đựng tờ rơi khổ A5...

2. tìm hiểu các mẫu kệ tờ rơi bằng mica kích thước khác nhau

Kệ tờ rơi bằng mica nhiều chủng loại ngăn tầng

Nếu quý vị cần tìm hiểu các mẫu kệ tờ rơi bằng mica riêng tại xưởng mica Vinachali. chúng tôi chuyên cung cấp kệ đựng tờ rơi mica đẹp, nhiều kiểu dáng , mê say theo yên cầu sử dụng của quý vị. Bên cạnh các mẫu có sẵn, người dùng có thể chọn lựa và cùng đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm , sáng tạo của bên mình tạo nên những mẫu kệ theo yên cầu riêng