Quá trình gia công kệ mica hiện đại như thế nào?

Quá trình gia công kệ mica hiện đại như thế nào?

Với nhiều đặc điểm nổi bật, kệ mica hiện nay là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, để có được sản phẩm kệ mica thành phẩm với chất lượng tốt cần trải qua quá trình gia công mica tỉ mỉ và hoàn hảo. Vậy quá trình gia công kệ mica hiện đại như thế nào?  Và làm thế nào để có được những chiếc kệ mica được gia công tốt, hoàn hảo?
1. Tìm hiểu về mica và quá trình gia công kệ mica
Ban đầu, vật liệu mica là những tấm khác nhau, với đặc điểm về độ xuyên sáng, tính mềm giòn, dẻo, dễ trầy xước...Mica là vật liệu với độ dày mỏng khác nhau, phục vụ trong việc sử dụng thiết kế những đồ dùng khác nhau. Mica có tính khai cát cao, làm từ silicat nên có đặc điểm sáng trong như thủy tinh, mặc dù độ lung linh thì không bằng. Nhưng cũng vì thế mà mica có những đặc điểm khác so với thủy tinh, tạo nên sự ưu việt riêng.
kệ mica đẹp
Quá trình gia công mica bắt đầu bằng việc chọn tấm mica chất lượng tốt với độ dày mỏng, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng các loại kệ riêng như kệ trưng bày sản phẩm, kệ menu, kệ xoay, kệ mica để tờ rơi, kệ đựng tạp chí.... Sau khi chọn vật liệu phù hợp thì mica sẽ được cắt bằng công nghệ khác nhau. Sau khi cắt hoàn thiện thì những tấm mica được dán lại bằng keo và hoàn thiện những công đoạn gia công cuối cùng cho sản phẩm. Toàn bộ quá trình gia công kệ mica đòi hỏi công nghệ cao, tay nghề kinh nghiệm mới có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Bởi vì những sai sót kỹ thuật có thể khiến sản phẩm không như ý muốn, chất lượng cuối cùng giảm đi. Những vật liệu sử dụng khác như keo dán cũng đòi hỏi loại keo tốt, chất lượng mới có được độ bền về sau.
Sản phẩm kệ mica
Công nghệ gia công mica hiện đại ngày nay sử dụng máy cắt cnc, máy cắt laser, máy cắt mica loại nhỏ... là công nghệ tiên tiến nhất. Những máy cắt thủ công ngày xưa đã được thay thế bằng các loại máy hiện đại trên. Máy cắt cnc, cắt bằng tia laser đem lại đường cắt đẹp, độ chuẩn xác cao, tính theo từng milimet. Cộng với sự điều khiển kinh nghiệm của những người thợ lành nghề sẽ đem lại sản phẩm cuối cùng hoàn thiện và đạt vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Loại keo dán lạnh như keo 502, keo dán Uv... là keo dán bền, độ kết dính cao và mượt, nhiều ưu điểm là loại keo chất lượng tốt hiện nay.
Khi muốn gia công kệ mica, bạn cần tiến hành lên ý tưởng thiết kế, chọn vật liệu mica phù hợp và tiến đến gia công mica hoàn thiện. Tất cả những quá trình này phải liên hệ chặt chẽ với nhau mới đảm bảo được chất lượng cuối cùng cho sản phẩm cũng như thiết kế sản phẩm có được như ý muốn.

2. Làm thế nào để có sản phẩm kệ mica hiện đại hoàn hảo?
Kết quả cuối cùng về kệ mica thành phẩm hiện đại hoàn hảo có được khi bạn chọn được tấm mica tốt, quá trình gia công công nghệ cao và hoàn thiện sản phẩm với nguyên liệu tốt. Và tất cả đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm hoặc chọn đơn vị gia công kệ mica uy tín, chuyên nghiệp.
Những đơn vị gia công kệ mica uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được từ những quá trình chọn lựa mica tấm đến gia công mica thành phẩm với chất lượng cao cũng như báo giá sản phẩm tốt nhất. Bạn nên chọn những đơn vị với tiêu chí sau:
  • Đơn vị với cửa hàng và xưởng gia công mica lớn. Bạn nên đến tại địa chỉ cơ sở sản xuất để tham quan xưởng sản xuất trước khi chọn đặt hàng.
  • Công ty nhiều năm kinh nghiệm. Bạn nên chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có được sự đảm bảo hơn.
  • Quá trình làm việc chuyên nghiệp. Làm việc chuyên nghiệp từ quá trình tư vấn ban đầu đến quá trình làm việc tại xưởng sản xuất. Khi bắt đầu nhờ tư vấn thiết kế sản phẩm, bạn có thể quan sát thái độ và khả năng tư vấn đa dạng về kệ mica. Quá trình sản xuất chuyên nghiệp được thể hiện ngay tại xưởng sản xuất của cơ sở đó với máy móc hiện đại, những người thợ sản xuất có tay nghề, làm việc kỷ luật và nghiêm túc.
  • Bạn nên tìm hiểu báo giá và các dịch vụ sản xuất kệ mica theo các dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng và phong phú lựa chọn.
Hiện tại thị trường gia công mica đa dạng với nhiều đơn vị sản xuất khác nhau đem lại sự lựa chọn cho quý vị. Và Công ty TNHH SX & TM Vinachali là một lựa chọn dành cho bạn đáp ứng những yêu cầu về tiêu chí chất lượng cao cho quý khách. Xưởng sản xuất hiện đại, quy mô lớn với máy móc công nghệ cao, đội ngũ thợ chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho quý khách hàng.
Gia công mica chất lượng đem lại sản phẩm bền đẹp
Vinachali cung cấp đa dạng sản phẩm kệ mica phục vụ trong nhiều lĩnh vực riêng, đem lại cho quý vị nhiều lựa chọn thiết kế khác nhau. Nếu quý vị cần tư vấn thiết kế sản phẩm theo yêu cầu riêng, Vinachali sẽ lên mẫu mã và ý tưởng dành cho quý vị. Liên hệ ngay với công ty Vinachali để được tư vấn.