Những lý do nên chọn sử dụng hộp mica?

Những lý do nên chọn sử dụng hộp mica?
Hộp mica là gì ? Tại sao nên lựa chọn sử dụng hộp đựng bằng mica thay vì những sản phẩm chất liệu khác? Nếu bạn đang băn khoăn khi chọn hộp đựng sản phẩm, đồ dùng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về hộp mica và những lý do mà bạn nên chọn sử dụng hộp đựng bằng mica.

1. Tìm hiểu về hộp mica
Hộp mica là sản phẩm hộp đựng được sản xuất bởi vật liệu mica. Mica ban đầu là khoáng vật với những khoáng chất nhóm silicat, được chế tác thành những tấm vật liệu dùng để sản xuất nhiều đồ dùng khác nhau trong đó có hộp mica. Sản phẩm hộp mica được thiết kế với đa dạng hình thức, phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau riêng biệt nhờ đặc điểm dễ thiết kế của tấm mica. Bên cạnh đó, những đặc điểm trong tính chất của mica như: độ bóng, xuyên sáng, phẳng mịn, chịu được va đập nứt vỡ (trừ va đập quá mạnh) và chỉ bị trầy xước bề mặt, tính mềm dẻo, không dẫn nhiệt, dẫn điện, khối lượng nhẹ, nhiều màu sắc…đem lại tính ưu việt cao cho sản phẩm hộp mica.
Mica tấm
Hộp mica được sử dụng để đựng đồ dùng, sản phẩm. Trong những trường hợp khác nhau, thiết kế hộp  bằng mcia có độ dày mỏng riêng, kích thước nhỏ lớn, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sử dụng hộp mica đem lại hiệu quả cao trong đựng đồ dùng đồng thời trưng bày và quan sát sản phẩm. Những ưu điểm của hộp đựng bằng mica chính là những lý do nên chọn sử dụng dòng sản phẩm này.
2. Những lý do sau nên chọn sử dụng hộp mica
Sau đây là những đặc điểm nổi bật đồng thời cũng là lý do mà bạn nên chọn sử dụng hộp mica trong đời sống và đựng đồ dùng, sản phẩm.
  • - Hộp mica có đa dạng thiết kế. Đặc điểm dễ chế tác giúp hộp mica có nhiều thiết kế khác nhau, giúp quý vị dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng riêng của mình.
  • - Độ bền của hộp mica cao, thời gian sử dụng dài. Những đặc điểm về khả năng chống nứt vỡ, chịu nhiệt cao giúp hộp mica có được độ bền cao, từ đó quý vị sẽ sử dụng được lâu dài hơn, chắc chắn. Đây là giá trị sử dụng có được từ hộp bằng chất liệu mica cũng như những vật liệu khác.
  • - Vẻ đẹp thẩm mỹ của các thiết kế hộp mica. Hộp mica với đặc điểm trong suốt, phẳng, bóng mịn sẽ có được độ tinh tế và sang trọng riêng. Với những thiết kế hộp mica bằng tấm mica trắng, trong sẽ nổi bật được sản phẩm ở bên trong, làm tăng thêm chất lượng quảng bá sản phẩm, bán hàng tốt hơn. Còn những hộp đựng bằng mica màu có vẻ đẹp thu hút, nổi bật tạo được nét ấn tượng riêng hiệu quả.
  • - Hộp mica gọn nhẹ, dễ di chuyển. Khối lượng mica nhẹ hơn, đặc biệt nếu so sánh với kim loại thì càng nhẹ nên dễ di chuyển, sắp xếp trong các không gian khác nhau.
  • - Bên cạnh đó, mica là vật liệu thân thiện với môi trường nên khi sử dụng hộp mica sẽ góp phần giảm rác khó tái chế trong môi trường. Về giá cả, mica có giá cũng gần ngang bằng với chất liệu nhựa nên sử dụng hộp mica là lựa chọn tốt hiện nay.
Hộp mica đựng bông tăm
Với những đặc điểm trên, hộp đựng sản phẩm bằng mica là lựa chọn hộp nên chọn, phục vụ công năng cao đồng thời thẩm mỹ lại tốt, có hiệu quả cao trong trưng bày sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm, đồ dùng cần thiết.
3. Chọn đơn vị cung cấp uy tín, gia công hộp mica theo yêu cầu
Để có được những chiếc hộp đựng bằng mica chất lượng thì bạn cần chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Những công ty nên chọn là những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, quy mô lớn với xưởng sản xuất và đội ngũ thợ tay nghề cao, quy trình từ tư vấn đến sản xuất chuyên nghiệp, thời gian giao hàng nhanh chóng, đặt được số lượng lớn, báo giá phải chăng, công khai.
Bên cạnh đó, bạn nên chọn những công ty có dịch vụ gia công hộp mica theo yêu cầu. Dịch vụ sản xuất theo yêu cầu cho phép quý vị chọn lựa những mẫu mã sản phẩm khác nhau, đặt yêu cầu sản xuất với ý tưởng riêng và có được sản phẩm cuối cùng như ý muốn.
Gia công hộp mica theo yêu cầu
Nếu quý vị đang chọn đơn vị gia công mica, cung cấp hộp mica uy tín tại Hà Nội hãy đến với công ty Vinachali . Vinachali có xưởng sản xuất lớn tại Hà Nội với hệ thống máy móc công nghệ cao, cắt mica hiện đại, nguyên liệu mica và các thành phần khác đều đảm bảo chọn lựa chất lượng cao nhất, gia công mica chuyên nghiệp với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm. Khi chọn gia công hộp mica cùng Vinachali, quý vị sẽ được tư vấn với những mẫu mã có sẵn hoặc lên mẫu theo ý tưởng phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách. Mọi công đoạn sản xuất đều được Vinachali giám sát nghiêm ngặt, đem lại sản phẩm tốt nhất.
Vinachali báo giá công khai, rõ ràng và cung cấp số lượng hộp mica lớn đáp ứng nhu cầu của quý vị. Hãy liên hệ với Vinachali để được tư vấn và chọn hộp mica chất lượng nhất!