Những lợi ích của việc sử dụng khay mica cho bàn trà

Khay chứa trà là một trang bị chẳng thể thiếu ở bất cứ gia đình Việt Nam nào. Nó chẳng những là vật dụng thiết yếu mà còn miêu tả sự quý mến khách tới chơi. Bên cạnh những chiếc khay gỗ mộc sang trọng, khay nhựa bình dân thì các chiếc khay kệ mica để bàn giá rẻ được thiết kế đẹp mắt cũng dần trở thành khay trà sang trọng của mỗi gia đình.

 

Khay kệ mica trưng bày cất trà gọn nhẹ, sạch sẽ

 

Mỗi khi khách tới chơi chúng ta vẫn thường mời nước tiếp chuyện một cách nhiệt tình. Những câu chuyện bên bàn trà dường như không bao giờ hoàn thành, đặc biệt khay kệ đẹp trà ngon, thực khách quý. Chiếc khay đựng trà trở thành vật chẳng thể thiếu trong những gia đình.

 

 

Trước đây, những chiếc khay nhựa chứa trà, cốc chén khá phổ biến vì nó nhẹ, giá thành rẻ. Không những thế chỉ dùng một thời gian là chúng bị xỉn màu, dính màu trà rất khó rửa sạch. Hơn nữa, chúng lại không thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó là khay bằng gỗ sang trọng, thậm chí là gỗ quý hiếm khiến cho bàn trà trở nên sang trọng, lịch sự hơn. Nhưng ví như bạn không quá coi trọng sự sang trọng, diễn tả nhà có điều kiện và “dân chơi” thì có thể dùng những chiếc khay kệ mica đẹp cất cốc chén, tiếp trà khách cũng rất đẹp và lịch sự.

 

Khay kệ mica để bàn giá rẻ có đặc điểm là trong suốt và rất dễ làm sạch, vệ sinh theo cách thông thường. Vết trà khó mà bám chặt vào khay kệ khi chúng ta lau bằng vải thông thường. Mica cứng và bền, khó mà rơi vỡ được, trọng lượng nhẹ nên đơn thuần chuyển dịch. Chúng khá thích hợp với gia đình nhiều thành viên, ưu thế có trẻ con hiếu động.

 

Mica được dùng để gia công mica theo yêu cầu thành khay kệ mica đựng cốc chén có nhiều hình dạng và kích cỡ khác biệt. Để chúng không bị đơn điệu thì có thể khắc, cắt laser ở hà nội hình ảnh màu sắc lên khá sinh động, đẹp mắt, phù hợp với phong cảnh hay phong thủy trong gia đình. Giá thành của chúng thì khá phải chăng, thời gian dùng lâu bền.

 

Thiết kế khay kệ đựng trà độc đáo

 

 

ví như các chiếc khay gỗ chứa trà có nhiều hình dáng ngoại hình khác biệt thì khay kệ mica để bàn ở hà nội cũng không kém phần tinh tế. Nó có thể được cắt gọt bằng công nghệ, máy móc hiện đại nên cho ra đời nhiều mẫu đẹp mắt, thu hút và làm đẹp thêm bàn trà gia chủ.

 

Để có các mẫu khay kệ đẹp thì chúng cần chế tạo bằng tấm mica chất lượng cao, có độ sáng bóng và mịn. Như vậy, khi cắt có độ chính xác và sáng bóng hơn, đẹp mắt hơn. Ngoài thị trường có nhiều mẫu đa dạng hoặc bạn muốn có mẫu độc đáo, sáng tạo có thể đặt trực tiếp gia công tại những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp.