Những loại kệ mica trưng bày phổ biến trong shop mỹ phẩm

Trong những cửa hàng bán mỹ phẩm ngày nay thì thường thứ nhiều loại kệ trưng bày với đa dạng thiết kế, hình dáng khác nhau. Điều này hoàn toàn không hề là sự vô ý không ưa chuộng đến tính đồng nhất mà là cả một nghệ thuật trưng bày để tạo nên sự tiện lợi trong quan sát, nhìn ngắm sản phẩm khi mua sắm bán tại người mua. Để có thể trưng bày các mẫu hàng được rõ ràng thì ngày nay kệ mica giá rẻ đang dần thay thế cho kệ kính ngày càng nhiều bởi có nhiều ưu điểm vượt bậc.

 

những loại kệ mica trong cửa hàng mỹ phẩm

 

 

những chiếc kệ ốp tường được treo chắc chắn trên tường cao là một cách hiệu quả để tiết kiệm diện tích không gian trưng bày. Phía trên nóc kệ thường có thiết kế logo hoặc đề can để quảng cáo theo tiêu chuẩn đơn thuần, bắt mắt và ưu thế thể hiện rõ hình ảnh logo. Những gian hàng giới thiệu và bán mỹ phẩm ngoài đường diện tích khá hẹp nên lựa chọn kệ ốp tường là quyết định thích hơp nhất.

 

>> Tham khảo thêm : Công ty nào cung ứng kỷ niệm chương mica uy tín tại Hà Nội

 

Thông thường mặt trước mua tại kệ sẽ làm bằng mặt kính trong suốt giúp người nhìn có thể quan sát rõ vật phẩm. Tuy nhiên, nhược điểm tại kính là dễ vỡ, nặng và rất dễ bám bụi nên những nhà sản xuất đã thiết kế để cho ra đời kệ mica đẹp có tính bền vững cao. Bề mặt tấm mica trong suốt nhưng trọng lượng nhẹ và đảm bảo an toàn hơn thủy tinh, đơn giản vệ sinh. Mica không bị nhiệt độ cao tác động, không dẫn điện nên hoàn toàn không gặp hiện tượng nứt vỡ vào các ngày nắng nóng.

 

Ngoài kệ ốp tường thì tủ kệ mica trưng bày được đặt ngay phía trước shop mỹ phẩm cũng có kích thước nhỏ nhắn và bắt mắt bằng vật liệu mica. Kĩ năng chịu lực bán tại nó được người dùng bình chọn cao, kích cỡ vừa phải, mẫu mã dễ dàng để cục bộ người dễ quan sát. Ưu việt là thu hút được toàn thể người chăm chú tới shop. Chọn lựa kệ từ mica vừa đem đến tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo an toàn, giá rẻ hơn các loại kệ kính hay gỗ. Mica có thể thiết kế thành nhiều hình dáng, bề ngoài, phù hợp với tổng thể mong muốn

 

++ Đọc thêm : Cơ sở nào cung ứng kỷ niệm chương mica chất lượng tại HN

 

Tham khảo kệ mica chất lượng, uy tín

 

 

Để đáp ứng đươc yên cầu về sự tiện nghi, vẻ đẹp và dễ sử dụng thì tại những cửa hàng mỹ phẩm kệ bằng mica được thiết kế công phu và đẹp. Bởi vậy, những chủ shop nên tò mò và mua kệ mica để bàn chế tác bằng thứ tiên tiến, chất lượng cao, uy tín.

 

kệ mica và các vật phẩm làm từ mica cao cấp đều có mặt của đơn vị Vinachali. Địa chỉ chuyên gia công mica theo yêu cầu giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và chi phí rẻ nhất thị trường. Vật phẩm đặt sẽ được giao hàng đúng hẹn và nhanh nhất.