Những đặc điểm để chọn kỷ niệm chương mica chất lượng

Những đặc điểm để chọn kỷ niệm chương mica chất lượng

Kỷ niệm chương là đồ dùng ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhiều sự kiện, lĩnh vực khác nhau. Và để làm nên kỷ niệm chương có nhiều vật liệu khác nhau. Vậy những đặc điểm chất lượng nào để chọn kỷ niệm chương mica?
1. Đặc điểm chất lượng của kỷ niệm chương mica
Chất liệu mica làm nên những chiếc kỷ niệm chương đa dạng, với chất lượng tốt. Những đặc điểm chất lượng của mica được thể hiện ở độ bền, độ đẹp đem lại công năng sử dụng cao và thẩm mỹ tốt.
Đầu tiên là chất lượng bền lâu của kỷ niệm chương bằng mica. Những thiết kế kỷ niệm chương bằng mica có được độ cứng vừa phải nên khi va đập cũng sẽ khó nứt vỡ, nên độ an toàn cao hơn. Vì thế, khi sử dụng, trải qua nhiều lần va đập hay rơi cũng sẽ bền hơn so với những chất liệu khác. Ví dụ như thủy tinh một lần rơi sẽ vỡ. Nhờ vậy mà thời gian sử dụng sẽ bền lâu hơn, tốt hơn, công năng sử dụng cao.
Kỷ niệm chương mica bền đẹp
Thứ hai về độ đẹp, tính thẩm mỹ cao. Điều này có được nhờ độ trong suốt của chất liệu mica ngang bằng với thủy tinh, xuyên sáng đến gần 100% nên có chất lượng cao và độ thẩm mỹ tốt. Chính đặc điểm này tạo nên độ lung linh, và thu hút cho kỷ niệm chương. Cũng vì thế mà khi khắc chữ sẽ trở nên nổi bật, ấn tượng. Đồng thời đem lại hiệu quả thẩm mỹ nổi bật, đạt được chất lượng cao. Đồng thời, việc sử dụng những tấm mica màu càng tăng thêm vẻ đẹp cho kỷ niệm chương.
Kỷ niệm chương mica có nhiều thiết kế đa dạng thông qua cắt và gia công nên mica đem lại nhiều vẻ đẹp khác nhau. Từ kích thước, độ dày mỏng đến thiết kế hình dáng sau khi được gia công hoàn thiện tốt sẽ tạo nên những chiếc kỷ niệm chương đẹp, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ  khi sử dụng.

2. Chọn đơn vị gia công kỷ niệm chương mica đẹp, chất lượng
Để có được những chiếc kỷ niệm chương mica chất lượng, điều quan trọng là thiết kế ý tưởng và quá trình chọn lựa vật liệu, gia công mica chuyên nghiệp. Và điều quan trọng hơn là cần chọn đơn vị cung cấp uy tín. Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công kỷ niệm chương bằng mica nên bạn nên khảo sát kỹ càng và chọn lựa.
Kỷ niệm chương mica đa dạng tại Vinachali
Tự hào là đơn vị gia công mica uy tín tại miền Bắc, công ty Vinachali là lựa chọn dành cho bạn. Hãy liên hệ với Vinachali để được tư vấn và chọn lựa, lên ý tưởng thiết kế những chiếc kỷ niệm chương mica đẹp, bền, chất lượng nhất!