Nhận thiết kế kệ tờ rơi mica đa dạng kích thước

Sử dụng kệ tờ rơi bằng chất liệu mica hiện nay đã phổ biến trên thị trường. Với nhiều kích thước khác nhau, kệ mica đựng tờ rơi đem lại sự tiện dụng và phù hợp riêng. Công ty Vinachali nhận thiết kế, gia công kệ tờ rơi mica đa dạng kích thước đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Kích thước kệ tờ rơi mica phổ biến
 
Kệ đựng tờ rơi được thiết kế bằng mica có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nhờ vào đặc điểm độ mềm dẻo riêng, dễ chế tác. Kích thước kệ thường giống với mỗi loại tờ rơi, để đựng đủ và vừa phải giúp quý khách hàng xem tờ rơi dễ dàng hơn. Tương ứng hiện nay có các loại kệ với kích thước A3, A4, A5, A6…
 
 
Kệ mica đựng tờ rơi
 
Mỗi kích thước kệ có độ dài và rộng khác nhau, đáp ứng nhu cầu trưng bày tờ rơi cùng kích cỡ. Đặc điểm mica nổi bật về độ trong suốt nên khách hàng dễ tiếp nhận thông tin và nắm bắt được tờ rơi nhanh chóng, thu hút người xem tờ rơi. Theo nhu cầu sử dụng, kệ có thể thiết kế để bàn hay treo tường, dùng nhiều ngăn hay một ngăn. Hầu hết các loại kệ kích thước lớn hơn có thể phân chia thành nhiều ô hộp nhỏ hơn để đựng loại tờ rơi khác biệt.

Kệ tờ rơi mica có khối lượng nhẹ nên với kích thước lớn, độ dày cao thì cũng không quá nặng, dễ dàng di chuyển và tiện lợi sử dụng, an toàn vì có khả năng chịu lực cao, không dẫn điện, dẫn nhiệt và có nhiều màu sắc chọn lựa.

Nhận thiết kế gia công kệ tờ rơi đa dạng kích thước
 
Đến với công ty Vinachali , quý khách sẽ được tư vấn chọn mua và đặt hàng kệ tờ rơi bằng mica đa dạng kích thước, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Từ những loại kệ A4 hay A3 đựng tờ rơi lớn đến A5, A6 đựng tờ rơi nhỏ hơn, kiểu dáng để bàn hay treo tường, một ngăn đơn hay nhiều ngăn…chúng tôi đều tư vấn tỉ mỉ giúp quý vị chọn lựa tốt nhất.
 
 
Nhận thiết kế gia công kệ tờ rơi
 
Quý khách có thể đặt hàng số lượng lớn theo mẫu có sẵn hoặc nêu ý tưởng, cùng đội ngũ thợ của Vinachali thiết kế nên sản phẩm theo yêu cầu riêng của mình. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ đem lại sản phẩm hoàn hảo, phù hợp nhất. Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cắt gia công cnc mica đem đến sản phẩm kệ đẹp, sắc nét, chất lượng cao theo mẫu mã yêu cầu.

Giá dịch vụ gia công kệ tờ rơi mica của chúng tôi luôn được nghiên cứu rẻ, phù hợp với mọi nhà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn nhanh chóng nhé!