Lý do khiến móc khóa mica là vật phẩm giới thiệu thương hiệu tốt

Để có thể quảng cáo được thương hiệu của đơn vị, đơn vị có đa dạng cách khác nhau và trong số đó, sử dụng các đồ dùng, quà tặng kèm theo có tác dụng được đánh giá cao. Trong số những loại quà tặng được say mê thì móc khóa là vật phẩm có in hình hay chữ, nội dung…được rộng rãi người chọn lọc. Và móc khóa và kệ bằng mica với các điểm về độ bền vững, chất lượng, thẩm mỹ có được là sự lựa chọn hàng đầu.

 

1. quảng bá hình ảnh với móc khóa mica

 

Móc khóa mica là món đồ nhỏ gọn nhưng lại có tác dụng lớn trong PR hình ảnh. ngày nay, khoa học cắt khắc 3D, dùng tia laser, cắt cnc tiên tiến, ép định hình, in lụa…có thể mang đến các mẫu móc khóa có hình ảnh, logo, slogan của tổ chức tổ chức. Mica dễ chế tạo nên với kỹ thuật cắt khắc móc khóa theo nhiều chủng loại hình thức khác nhau càng tăng thêm ý nghĩa. các hình ảnh riêng về con vật hay đồ sử dụng vật phẩm của đơn vị cũng đem lại ý nghĩa cao, hiệu quả trong quảng bá.

 

Xem thêm : http://vinachali.com/chi-tiet/dich-vu-gia-cong-mica-tai-ha-noi-theo-yeu-cau-sang-tao-382

Móc khóa mica quảng bá thương hiệu

Móc và kệ bằng mica có độ bền vững nhờ kĩ năng chịu lực cao, do vậy mà khi dùng cùng bộ chìa khóa sẽ không vẫn giữ được độ bền đẹp riêng. Bởi vì móc khóa chịu lực tốt nên độ va đập sẽ không ảnh hưởng tới bề mặt. cùng lúc khi sản xuất móc khóa, người thợ sẽ phủ thêm lớp chống xước càng thêm an toàn sử dụng. các tính năng về kĩ năng không dẫn điện, không dẫn nhiệt sẽ giúp dùng móc khóa an toàn hơn. Mica lại đem đến độ nhẹ cho móc khóa nên tiện nghi mang theo người. Đây sẽ là món quà ý nghĩa, đi theo người mua trong thời kì lâu dài, tạo được hiệu quả tốt lâu hơn khi PR.

 

2. Móc khóa mica tiết kiệm giá cả, quà tặng giá thấp

 

Bên cạnh việc dễ chế tạo để quảng bá, an toàn khi dùng, bền đẹp, móc khóa mica tiên tiến còn có mức giá thấp. mặc dù việc chế tạo cần trải qua nhiều bước nhưng máy móc tiên tiến, kích thước nhỏ gọn nên công suất sản xuất móc khóa mica nhiều, tiết kiệm giá thành cho tổ chức. Từ đó mà doanh nghiệm có được món quà ý nghĩa, thiết kế đẹp, PR tốt hình ảnh của đơn vị, đạt được hiệu quả cao.

 

Móc khóa mica PR thương hiệu Honda

Hiện có đa dạng mẫu mã móc khóa mica được cung cấp trên thị trường cùng lúc với dịch vụ gia công móc khóa mica theo yêu cầu tại xưởng mica Vinachali, quý vị sẽ có được vật phẩm quà tặng theo ý muốn, có ý nghĩa riêng dành cho chiến dịch PR của mình!