Kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ bằng mica đang được ưa chuộng

Kệ trưng bày sản phẩm là một vật dụng không thể thiếu của nhiều người khi kinh doanh buôn bán. Có nhiều chất liệu làm kệ trưng bày trong đó vật liệu mica đang được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các loại sản phẩm có kích thước nhỏ, nổi bật.

Kệ mica trưng bày sản phẩm đẹp, thu hút
 
Đặc điểm riêng trong cấu tạo và tính chất của mica giúp loại vật liệu này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ nội thất, quảng cáo đến trưng bày, đựng đồ dùng…Kệ trưng bày sản phẩm bằng mica là một trong số đó.
Kệ mica trong suốt trưng bày mỹ phẩm
 
Mica là vật liệu có tính silicat cao với độ trong suốt và nhiều màu sắc riêng biệt. Độ trong của mica được đánh giá ngang với thủy tinh, phale dù không lung linh được như thế. Nhưng những đặc điểm khác về độ chịu lực cao an toàn cho đến khối lượng nhẹ dễ di chuyển, nhiều màu sắc, mềm dẻo dễ thiết kế, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, an toàn không độc hại…là lý do mà mica được ứng dụng nhiều thay thế cho thủy tinh và pha lê. Với những cách chế tác riêng, mica sử dụng làm kệ trưng bày sản phẩm mang đa dạng hình thức, màu sắc tạo nên sự lựa chọn phong phú cho người dùng.

Tính chất phẳng mịn, màu sắc và độ trong suốt giúp mica có thẩm mỹ cao, thu hút. Kệ trưng bày điện thoại, mỹ phẩm hay các đồ dùng mỹ nghệ được bày trí trên kệ mica có được sự nổi bật cao. Nếu bày trí đồ dùng có khối lượng nặng thì những mẫu kệ mica có kích thước, độ dày lớn cũng đạt hiệu quả tốt ngang kim loại. Trọng lượng mica nhẹ nên cũng dễ vận chuyển và sắp xếp sử dụng.

Kệ mica trưng bày sản phẩm giá rẻ, dễ chọn
 
Quý vị đang băn khoăn về mua kệ mica trưng bày có giá thành cao thì hãy yên tâm vì vật liệu này có giá khá rẻ, dễ chọn mua và sử dụng. Các mẫu kệ trưng bày sản phẩm bằng mica vừa bền, đẹp, an toàn lại có giá rẻ vì thế mà ngày càng được ưa chuộng sử dụng.
Kệ mica trưng bày dây chuyền
 
Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn về nhu cầu trưng bày đồ dùng, bạn có thể đặt thiết kế kệ mica theo ý tưởng riêng để làm nổi bật hình ảnh sản phẩm, bán hàng thuận lợi hơn. Tại Vinachali, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện thiết kế gia công kệ trưng bày mica theo ý tưởng của quý khách, đảm bảo tính thẩm mỹ thu hút và độ bền, giá rẻ có được, giúp quý vị an tâm sử dụng.