Kệ trưng bày sản phẩm bằng chất liệu nào tốt?

Kệ trưng bày sản phẩm bằng chất liệu nào tốt?
Kệ trưng bày sản phẩm là đồ dùng được sử dụng với ứng dụng trưng bày hàng hóa, đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách hiệu quả. Có nhiều chất liệu được sử dụng để sản xuất kệ trưng bày sản phẩm nhưng chất liệu nào tốt nhất hiện nay?
Để có được hiệu quả cao trong trưng bày sản phẩm, chất liệu sử dụng để thiết kế kệ cần chọn những chất liệu có độ bền cao, tính thẩm mỹ và độ chắc chắn.

1.Chất liệu sản xuất kệ trưng bày sản phẩm đa dạng
Kệ trưng bày được sản xuất với những chất liệu chủ yếu như: kim loại ( sắt, nhôm, inox..), mica, thủy tinh, nhựa…Trong số các chất liệu này, mỗi chất liệu có những ưu nhược điểm riêng. Những mẫu kệ bằng kim loại thường có đặc điểm về độ nặng, thiết kế ít thanh thoát hơn các sản phẩm còn lại. Với chất liệu thủy tinh, kệ trưng bày có nguy cơ dễ vỡ và mất an toàn do mảnh vỡ, cũng như giá thủy tinh thường đắt. Còn chất liệu nhựa giá rẻ nhưng thường bị tác động bởi môi trường và không thân thiện với môi trường.
Kệ trưng bày ipad bằng mica
Chính vì lẽ đó, chất liệu mica chính là chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm phù hợp hơn. Và đây cũng là chất liệu làm nên những chiếc  kệ mica tốt, ứng dụng đa dạng trong sản xuất.
2.Kệ trưng bày mica bền – đẹp – rẻ
Lý do mica là chất liệu làm kệ trưng bày sản phẩm tốt nhờ vào độ bền – đẹp – rẻ của nó. Những sản phẩm bằng mica có độ bền cao nhờ vào độ cứng – mềm vừa phải và khả năng chịu va đập cao. Sử dụng kệ trưng bày không sợ bị nứt vỡ nhanh chóng như những sản phẩm khác. Đồng thời vì thế mà khi di chuyển, sắp xếp cũng gọn gàng và đơn giản, tiện lợi hơn. Đồng thời, kệ mica có đặc điểm chịu nhiệt tốt, nên không lo bị ảnh hưởng bởi môi trường vì thế mà an toàn và sử dụng được lâu dài hơn.
Kệ trưng bày sản phẩm bằng mica
Bên cạnh đó, độ trong suốt và xuyên sáng tốt đem lại thẩm mỹ cao. Cùng với nhiều kiểu dáng, hình thức thiết kế khác nhau mà kệ mica trưng bày sẽ có được vẻ đẹp thẩm mỹ, bắt mắt, thu hút người xem sản phẩm hơn nhiều. Nhờ đó mà sử dụng kệ mica trưng bày sản phẩm sẽ có được hiệu quả quảng cáo, tạo hiệu ứng đưa sản phẩm đến với người dùng tốt hơn, ấn tượng hơn.
Với những đặc điểm về chất lượng và độ bền như thế nhưng giá cả của kệ trưng bày sản phẩm bằng chất liệu mica có giá thành phải chăng, dễ mua và chọn lựa.
Toàn bộ những ưu điểm trên cùng nhiều thiết kế đa dạng, kệ trưng bày sản phẩm bằng mica là chất liệu tốt nhất hiện nay!