Kệ chức danh mica đa dạng màu sắc,thu hút

Ứng dụng mica làm kệ chức danh đem lại nhiều thiết kế riêng từ để bàn đến treo tường, đa dạng mẫu mã và màu sắc chọn lựa. Thiết kế kệ chức danh mica nhiều ưu điểm, màu sắc đẹp thu hút tăng thêm ấn tượng cho mỗi người.
 
Mica nhiều màu sắc, kệ chức danh nổi bật
 
Hiện tại, mica được sử dụng làm kệ chức danh thường có những kiểu để bàn trong văn phòng hay treo tường bên ngoài. Tuy nhiên với những kiểu dáng nào,mica cũng có nhiều lựa chọn với màu sắc đa dạng, độ mềm dẻo dễ chế tác sử dụng. Bắt gặp nhiều nhất hiện nay là kệ chức danh có màu trong suốt, không màu hoặc màu xanh, màu đỏ…Những màu này có đặc điểm nổi bật, dễ nhận diện nên khi đối tác, khách hàng dễ nắm bắt được chức vị và danh phận của một người.
Kệ chức danh màu xanh
 
Đặc điểm của mica được thể hiện ở bề mặt phẳng, mịn cùng khả năng chịu lực cao nên bền và an toàn. Bên cạnh đó, độ trong suốt của mica tấm không màu hay nhiều màu đều có khả năng thu hút và rõ ràng khắc chữ, in danh phận. Nhờ vậy, mica đem lại cho kệ chức danh hình thức mới, đẹp, màu sắc đa dạng thu hút, ấn tượng. Cùng với những kiểu dáng, hình thức thiết kế riêng, độ dày mỏng mà vẻ đẹp của kệ chức danh có được tăng thêm thẩm mỹ hơn. Đặc biệt với kệ chức danh mica sử dụng tấm mica trong suốt không màu, chữ T.

Nhận thiết kế gia công kệ chức danh bằng mica nhiều màu
 
Quý vị khi có nhu cầu về thiết kế gia công kệ chức danh bằng vật liệu mica theo nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau hãy đến với công ty Vinachali để được tư vấn và đặt hàng số lượng lớn, không giới hạn, thời gian nhanh chóng với mức chi phí rẻ nhất.
 
Kệ chức danh màu đỏ chữ T
 
Kết hợp dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của Batco sẽ đảm bảo năng suất lớn, đáp ứng số lượng yêu cầu của quý khách. Đồng thời công nghệ cải tiến giúp việc sản xuất nhanh hơn, thời gian cung cấp sản phẩm nhanh nhất. Quý khách yên tâm không bao giờ bị lỡ hẹn khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, nếu lo lắng về giá thành, quý vị hoàn toàn có được giá dịch vụ tiết kiệm, phải chăng nhất khi đến với Vinachali . Chúng tôi nghiên cứu giá thành đúng giá, đi kèm chất lượng tốt nhất. Mọi chi tiết băn khoăn về gia công, thiết kế kệ chức danh mica hãy liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nhé!