Địa chỉ nào bán kệ menu mica tại miền Bắc uy tín?

Kệ menu mica được ứng dụng nhiều bởi đặc điểm hiện đại của mica và những tính chất nổi bật. Tuy nhiên để có thể có được những chiếc kệ menu đẹp chất lượng bàng mica thì việc chọn địa chỉ nào bán tại miền Bắc là điều mà ai cũng quan tâm.

Những ưu điểm vượt trội của mica làm kệ menu
 
Kệ menu là dạng kệ sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng, quán xá …nhằm cung cấp thông tin đến quý khách hàng rõ nhất. Có nhiều loại vật liệu được sử dụng làm kệ mà có thể kể đến là gỗ, thủy tinh, nhựa, mica…Mỗi loại vật liệu đều có những ưu điểm riêng trong đó mica nổi bật với những điểm rất tiện lợi.
 
 
Kệ menu làm bằng mica trong suốt

Những ưu điểm của mica làm kệ menu:
  • Độ trong suốt cao, ngang với thủy tinh
  • Phẳng mịn, đẹp
  • Có khả năng chịu va đập, an toàn hơn thủy tinh
  • Độ mềm dẻo riêng, màu sắc đa dạng dễ chế tác hơn nhiều vật liệu khác như thủy tinh, gỗ, sắt
  • Không dẫn điện, dẫn nhiệt, có thể tái chế tốt an toàn với môi trường hơn so với nhựa
  • Kệ menu mica khối lượng nhẹ dễ cầm và di chuyển, tiện lợi cho khách hàng xem menu
Vì thế, sử dụng mica làm kệ menu sẽ đem lại độ bền cao, an toàn, dùng mà lại có giá thành khá phải chăng, không quá đắt đỏ, dễ chế tác thành nhiều kiểu dáng, hình thức khác nhau. Do đó đây là vật liệu làm kệ ưa thích sử dụng hiện nay, được nhiều người chọn lựa.

Địa chỉ bán kệ menu mica chất lượng giá rẻ?
 
Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng và giá thành thì bạn cần chọn đơn vị bán kệ uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo. Bạn có thể tham khảo qua thông tin người thân hay tìm kiếm trên mạng, so sánh khảo sát những đơn vị bán kệ mica để chọn lựa. Bạn nên chọn đơn vị địa chỉ rõ ràng, nhiều mẫu kệ để mua dễ dàng hơn.