Các loại tấm mica sử dụng làm bảng quảng cáo thông dụng hiện nay

Ngày nay tấm mica đã trở nên quá thân thuộc với khách hàng. Đây là vật liệu thông dụng hiện nay được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê những loại tấm mica giá thấp chuyên dụng trong thiết kế biển hiệu, cùng nhận định nào!

 

Mica là gì?

 

 

Ngoài cái tên đó thì mica thường được gọi với cái tên khác là acrylic. Là một loại nhựa dẻo thường được sử dụng để thay thế thủy tinh. Xuất hiện trong nhiều lĩnh vực, nên mức độ quan tâm với ý muốn cao. Thay vì tuyển lựa thủy tình thì nhiều người tiêu dùng lại dùng loại nguyên liệu này bởi trọng lượng nhẹ, khó vỡ, dễ gia công mica là các ưu thế vượt trội được nhiều người ưa thích. Không những thế, kỹ năng uốn cong, đơn thuần tạo hình giúp cho ra các vật phẩm đẹp và ấn tượng.

 

4 loại tấm mica chuyên sử dụng trong thiết kế bảng quảng cáo

 

Trên thị trường các mặt hàng khá đa dạng với nguồn gốc xuất sứ cũng như giá cả khác biệt. Tùy theo ý muốn mà chọn lọc các dòng vật phẩm thích hợp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những loại mica thường dùng cho sản xuất bảng hiệu:

 

Tấm mica nhật bản

 

 

Được biết đến từ thương hiệu Mitsubishi với quy trinh gia công khoa học cao. Cho nên dòng sản phẩm này được người mua phân tích khá cao, được lựa chọn nhiều. Dòng chất liệu này có ưu điểm nổi bật là kỹ năng kháng UV cao nên tuổi thọ khá lâu. Xem thêm : Chỗ nào cung ứng kệ mica giá rẻ đẹp tại Hà Nội

 

Tấm mica nhật bản thích hợp làm bảng hiệu khi sử dụng loại vật tư này sẽ khó xảy ra hư hỏng do ảnh hưởng của thời tiết hay môi trường. Ngoài ra giá thành cũng khá mềm nên đây cũng là yếu tố khiến cho nhiều người yêu thích chọn lựa.

 

Tấm mica Đài Loan

 

Một loại mica khác không kém cạnh mica Nhật Bản, được nhiều người quan tâm. Những điểm mạnh về chất lượng và chi phí khá tốt nên nó đã nhanh chóng được nhiều khách hàng sử dụng rộng rãi. Đối với những tổ chức muốn thiết kế biển hiệu thì không nên bỏ qua mica Đài Loan. Tham khảo thêm : Chỗ nào phân phối kệ mica giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

 

Tấm mica màu

 

 

So với mica Đài Loan giá rẻ thì dòng mica màu cũng thú vị được nhiều sự để ý. Với những màu sắc đẹp mắt giúp bạn thiết kế bảng hiệu đơn giản và ưng ý. Tính bền vững chắc khá tốt kèm theo thời gian sử dụng lâu là những điểm nổi bật của nó. Tham khảo thêm : Ở đâu cung ứng biển chức danh mica giá rẻ đẹp tại HN

 

Tấm mica trong

 

nếu nhắc đến những dòng chất liệu mica thì sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua tấm mica trong suốt. Đây là một vật tư thiết yếu trong thiết kế bảng hiệu. Giá thành của nó cũng không quá cao cùng lúc chất lượng đạt chuẩn nên được người sử dụng đánh giá cao.