Các điểm tốt khi dùng hộp mica để giữ quà tết

Tặng quà Tết là một trong những việc làm tri ân người mua, đối tác của đơn vị. Hầu hết những nhà cung ứng cung ứng đều rất quan tâm tới quà tặng dịp lễ, tết và thường sử dụng các hộp bánh, mứt sang trọng, mang dấu ấn riêng, mô tả được thương hiệu. Khác với những loại hộp dùng để chứa bánh thông thường, những nhà cung ứng đã chọn thiết kế kiểu hộp mica sang trọng.

 

hộp mica chứa quà sang trọng cho khách hàng

 

 

hiện tại, những gia đình rất chuộng sử dụng những sản phẩm cao cấp, đề cao tính thẩm mỹ nhưng cùng lúc cũng thân thiện với môi trường. Bởi thế, những đơn vị lâu nay luôn đau đầu khi phải chọn lọc một món quà tặng gì để biếu khách hàng trong dịp tết mà khách hàng sẽ sử dụng quanh năm, mỗi lần nhìn thấy, ho có thể nhớ về tổ chức một cách sâu đậm hơn. Thay vì loại hộp gỗ tuy có điểm mạnh sang trọng, giá cao nhưng rất dễ vỡ, hư hỏng, ố bẩn giả dụ làm dính nước ngọt, nước lọc vào ngày tết, từ đó hộp mica tặng quà chính là lựa chọn chất lượng nhất.

 

Hộp được gia công từ vật tư mica có ưu việt đáng xem xét là bề mặt trong suốt, quá trình gia công mica áp dụng công nghệ cắt laser ở hà nội có thể nên nhiều ngoại hình ấn tượng. Trên bề mặt mica, hình ảnh sẽ trở nên nổi bật hơn, dễ nhìn và thương hiệu của tổ chức sẽ tạo sự thú vị cho người mua.

 

những chiếc hộp đựng bánh, mứt ngày tết trong các gia đình có độ sang trọng, thẩm mỹ cao. Nhất là khi nó có mẫu mã thiết kế độc, lạ và chỉ có công ty của bạn mới đem đến món quà tặng có một không hai như vậy cho người mua. Lúc này, chiếc hộp sẽ đóng vai trò là công cụ quảng bá rẻ tiền nhưng chẳng thể xuất sắc hơn. Xem thêm : Công dụng tuyệt vời của biển chức danh mica tại http://vinachali.com/bien-chuc-danh-mica-295

 

Nhận thiết kế hộp đưng bánh, mứt mới lạ cho tổ chức

 

 

các mẫu hộp quà tăng cần thỏa mãn tính độc đáo và bộc lộ tốt hình ảnh thương hiệu. Đó chính là lý do những doanh nghiệp nên đặt thiết kế, làm hộp mica đẹp tại các địa chỉ uy tín, chuyên gia, có kinh nghiệm và tính thẩm mỹ cao. Mica muốn giữ được màu sắc của logo, hình ảnh phải dùng nhập khẩu, cao cấp, áp dụng công nghệ hiện đại.

 

ngày nay, Vinachali là nhà cung cấp đã có kinh nghiệm chế tạo các kiểu hộp từ mica vô cùng độc đáo, ấn tượng cho gần như người mua. Chúng tôi nhận sản xuất box mica và kệ mica với số lượng và kiểu dáng theo đòi hỏi của người mua chất lượng cao, khoa học tiên tiến và đóng gói lỹ lưỡng để hoàn thiện.. Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn từ 3 -5 ngày.

 

Theo : Vinachali.com