Các điểm mạnh của khay mica có thiết kế hiện đại

Đặc điểm của tấm mica đem đến nhiều sản phẩm ứng dụng không giống nhau trong đó có khay mica. Khay mica tiên tiến, được thiết kế hình thức nhiều chủng loại từ khay đơn đến khay tầng, khay đôi...phục vụ thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng phong phú theo đòi hỏi của người sử dụng.

1. Khay mica trong suốt, nhẹ, dễ chế tác

Đặc điểm của tấm mica về độ trong suốt, mềm giòn, trọng lượng nhẹ, màu sắc phổ biến không chỉ mang đến khả năng dễ chế tạo thành đa dạng mẫu khay khác nhau mà còn tao thẩm mỹ và thuận tiện khi sử dụng. Nhờ độ trong suốt, bề mặt mịn, phẳng, khay mica không chỉ sử dụng đựng đồ sử dụng, bưng bê thông thường mà còn làm trưng bày vật phẩm rất tốt, lôi cuốn được sự lưu ý của khách hàng khi tham quan và mua sắm. Thẩm mỹ đẹp, nhiều màu sắc, dễ chế tạo giúp khay bằng mica có đa dạng hình thức khác lạ, dùng cho đựng đồ và trưng bày vật phẩm khác nhau.

Khay mica màu đỏ, dáng đơn

Những thiết kế khay mica dạng đơn, không tầng đơn thuần bưng bê và chứa đồ. Đây là kiểu khay tiện dụng rộng rãi, được sử dụng phổ biến, chủ yếu chứa đồ dùng kích thước nhỏ để đảm bảo an toàn và đựng giữ tốt hơn. mặc dù có kĩ năng chịu lực, kích thước dày phong phú nhưng khay mica vẫn không được dùng với đồ dùng lớn do lo ngại về sự cồng kềnh, mất an toàn ví như khối lượng đồ dùng quá nặng.

Khay mica thiết kế theo ngăn tầng lại chứa được nhiều đồ dùng và tiên lợi hơn. Các loại thiết kế ngăn tầng cần độ tỉ mỉ cao nhưng với những người thợ tay nghề và máy móc tiên tiến hiện giờ, các mẫu khay phức tạp vẫn được cung ứng đúng thiết kế tới với người dùng. Quý vị có thể tham khảo các mẫu khay mica tầng, ngăn khác nhau tại Vinachali để biết thêm kiểu dáng ưa thích đối với thỏa mãn dùng của mình.

2. Khay mica đẹp, dễ dàng dùng

Với các mẫu khay mica đơn hay phức tạp theo ngăn tầng đều thuận lợi và tiện lợi sử dụng. Trọng lượng nhẹ nên khay mica dễ cầm và bưng bê, tiện dung. Không chỉ vậy, độ an toàn cao nhờ kĩ năng chịu lực, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, chịu được nhiệt độ cao của môi trường hay sự thay đổi đột ngột của thời tiết sẽ giúp khay mica bền và kiên cố, an toàn hơn.

Khay mica tiên tiến, ngăn

Mica Vinachali mang lại cho quý người mua nhiều chủng loại chọn lọc khay mica đẹp, thiết kế nhiều chủng loại hình thức mà quý vị có thể tham khảo để chọn lọc. tuy nhiên, nếu có nhu cầu riêng về khay mica đặt hàng, quý vị vui lòng liên hệ hotline 0941.741.888 để biết thêm chi tiết nhé!