Các đặc điểm nổi trội của hộp mica trưng bày trong suốt

Đòi hỏi trưng bày sản phẩm lôi cuốn là một trong những nhân tố giúp sản phẩm được chăm chú và được quý khách sử dụng rộng rãi hơn, nâng cao hiệu quả sắm sửa . do đó , các loại kệ, hộp trưng bày được ứng dụng đa dạng . Trong số các ứng dụng sản phẩm trưng bày có hộp trưng bày mica trong suốt tác dụng cao, hiệu quả tốt. ưu thế với việc trưng bày đồ chơi tiên tiến .

1. đặc điểm trong suốt của hộp mica trưng bày đẹp

Một trong những đặc tính khiến box mica trưng bày hiệu quả sản phẩm đó chính là độ trong suốt cao. Tính chất này có được nhờ cấu tạo silicat của quặng mica. Khi sản xuất thành tấm mica hiện đại có được độ xuyên sáng cao, tính trong suốt, nhìn thấu được. Tính chất này của mica giống với thủy tinh và phale nên hiệu quả thẩm mỹ không thua kém gì so với hai loại này, và thường được dùng để thay thế hai nguyên liệu này trong một số trường hợp không giống nhau . Mica có nhiều chủng loại màu, có không màu hoặc màu phổ biến nên tạo nên sản phẩm đồ dùng phong phú hơn.

box mica trưng bày búp bê

Nhờ độ trong suốt cao mà box mica trưng bày có hiệu quả tốt với việc thể hiện hình ảnh, chi tiết vật phẩm , giúp các bạn quan sát tốt hơn từ đó mà mua sắm hiệu quả hơn. Thông thường, khi quan trọng hộp trưng bày, mẫu hộp sẽ được chế tác với kệ là mica màu hoặc nguyên liệu khác còn phần thân là mica không màu trong suốt để thể hiện vật phẩm phải chăng . Các loại hộp mica trưng bày đồ chơi với ba và bốn mặt trong suốt giúp quý khách có thể quan sát mặt trước mặt sau kỹ càng , tin cẩn vật phẩm hơn. Đồng thời với sự thú vị riêng, hiệu quả ấn tượng với khách hàng rất tốt, từ đó mà khách hàng chọn lựa nhiều hơn.

2. Ứng dụng hộp mica trưng bày đồ chơi nhiều chủng loại kích thước

Những đặc điểm khác về tính mềm giòn, dễ chế tác gia công giúp hộp mica có được nhiều mẫu mã riêng, nhiều kích thước, tạo nên các mẫu hộp đựng trưng bày theo loại đồ chơi. Những loại đồ chơi nhỏ có thể trưng bày trong hộp nhỏ và tỷ lệ thuận như vậy. Trong một số trường hợp khác, người mua có thể trưng bày nhiều đồ chơi trong hộp để quý khách có thể lựa chọn ưng ý .

Hộp trưng bày ô tô đồ chơi bằng mica

box mica trưng bày có hiệu quả cao trong thể hiện vật phẩm , thu hút quý khách mà lại an toàn, chịu lực cao, bền, bảo vệ được đồ chơi bên trong an tâm hơn. Quý vị có thể tham khảo các mẫu hộp đựng đồ chơi bằng mica tại công ty mica Vinachali để chọn mua thích thú nhé!