Các đặc điểm nổi bật của khay mica trong suốt, đẹp

Dùng khay đựng đồ dùng là nhu cầu nhiều chủng loại trong đời sống với những vật phẩm, đồ dùng khi cần di chuyển. Có phổ biến loại chất liệu được tiêu dùng làm khay đựng trong đó có khay mica. Những sản phẩm khay mica đáp ứng nhu cầu đựng đồ dùng nhờ kĩ năng chịu lực cao, trong và có tính thẩm mỹ tốt cùng nhiều chủng loại đặc tính khác.

1. Tính trong suốt, bề mặt đẹp, kĩ năng chịu lực của khay mica

Mica là là một nguyên liệu được sản xuất từ quặng nhóm silicat tự nhiên, có đặc điểm xuyên sáng tốt. vì thế , tấm mica có được độ trong suốt và bề mặt mịn, phẳng đẹp. Khi sản xuất khay mica, những đặc điểm này giúp sản phẩm khay đẹp, hình thức và trong suốt, có thể nhìn được đồ dùng, sản phẩm đựng rõ ràng, bảo quản đồ dùng tốt hơn. Bên cạnh khay mica trong suốt không màu thì những chiếc khay có đa dạng màu cũng tạo được ấn tượng riêng, độ trong suốt không đổi nên lung linh và khá bắt mắt .

ưu thế, khay mica có kỹ năng chịu lực tốt. Tùy theo từng thỏa mãn dùng để đựng đồ dùng nào mà độ dày khay mica có thể đựng được rộng rãi vật phẩm khác lạ . kĩ năng chịu lực còn tránh nút vỡ khi bị va chạm trong quá trình di chuyển hay đặt xuống, nâng lên. Khay mica còn nhẹ nên cũng dễ di chuyển, sử dụng .

Khay mica màu đỏ trong

Khay mica chủ yếu được dùng đựng các loại mỹ phẩm, đồ dùng công nghệ, các vật phẩm nhẹ mà số lượng nhiều chủng loại hay các vật phẩm hàng hóa thông thường...Theo yêu cầu thiết yếu mà kích thước, màu sắc của khay cũng được chế tác riêng.

Chính nhờ những đặc điểm về chất lượng và thẩm mỹ trên mà ứng dụng khay bằng mica hiện tại đã được đa dạng bên cạnh các loại khay bằng gỗ, nhựa, kim loại, thủy tinh...không giống nhau . giá thành của mica cũng không quá đắt nên khay cũng có giá bình dân, mê say với đáp ứng và kinh phí của nhiều người.

2. Khay mica an toàn, ham mê với nhiều chủng loại môi trường

Bên cạnh những đặc tính về thẩm mỹ, trong suốt và chất lượng, dộ bền, kỹ năng chịu lực, trọng lượng nhẹ thì khay mica còn không dẫn điện, không dẫn nhiệt nên an toàn sử dụng trong nhiều chủng loại trường hợp thời tiết khắc nghiệt khác nhau , dùng cho việc di chuyển đụng đồ. Vì không dễ bị nứt vỡ nên khay an toàn hơn, tiện dụng thiết yếu .

Khay mica rộng rãi ngăn

Khay mica thiết kế theo đòi hỏi trong đựng đồ đạc không giống nhau sẽ có hình thức riêng. Ví dụ những mẫu khay tiện nghi , hay mẫu khay rộng rãi ngăn, phổ biến phần khác biệt ....Quý vị khi cần cần thiết khay mica có thể liên hệ với xưởng mica Vinachali để tìm hiểu và nhận tư vấn miễn phí!