Các đặc điểm nổi bật của chất liệu mica chống tĩnh điện

Trong ngành điện tử có sử dụng các tấm mica cần dùng tới dòng sản phẩm mica chống tĩnh điện. Loại mica này giúp bảo vệ cho sản phẩm luôn giữ được sự sạch sẽ, an toàn, hạn chế bụi bẩn bám vào. Vậy mica chống tĩnh điện có tính năng như thế nào? Nếu biết được những thông tin cơ bản về nó sẽ giúp người sử dụng nhận biết vật phẩm nhanh chóng hơn, không mua nhầm gây ảnh hưởng tới hiệu quả dùng.

 

Tấm mica chống tĩnh điện là gì?

 

 

Mica chống tĩnh điện là loại mica đã được phủ lên bề mặt một lớp sơn chống tĩnh điện, có tác dụng ngăn cản tác động của tĩnh điện vào các đồ sử dụng luôn đòi hỏi độ sạch sẽ. Nó chủ yếu được sử dụng trong chế tác vách ngăn dủng cho các phòng sạch tại các khu công nghiệp. Hoặc là nguyên liệu những trang bị phổ biến như tủ, kệ mica, hộp mica… để bảo quản linh kiện điện tử khỏi các tĩnh điện.

 

điểm mạnh của mica chống tĩnh điện

 

kĩ năng dẫn sáng lên đến 94%, cũng bởi ưu điểm chống được điện nên kỹ năng chịu nhiệt độ cao lên đến 80 độ và nhiệt độ bốc hơi chừng 430oCIII. Xét về tính bền vững thì Mica chống tĩnh điện cao hơn những loại mica khác, sự ổn định của màu sắc lên tới 10 năm và không xảy ra hiện tượng ngả màu trong 30 năm sử dụng. Bề mặt bóng mịn chống trày xước tốt, được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo, tính thẩm mỹ cao. Đọc thêm : Xưởng nào cung ứng kệ mica đẹp uy tín tại HN

 

Mica chống tĩnh điện được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vưc yêu cầu độ sạch tối ưu như buồng sạch, bàn làm việc, tủ cất dụng cụ, giá chứa đồ…tại phòng sạch để dùng cho cho việc nghiên cứu và chế tác. Tiêu chuẩn mica đó là:

 

- Độ dày tối thiểu là 3mm

- Độ tĩnh điện E= 10^6-10^9

- Bề mặt chống tĩnh điện

 

Cách đặt mua mica chống tĩnh điện đảm bảo rẻ nhất

 

 

các nhà cung ứng gia công mica theo yêu cầu vật phẩm từ vật liệu mica, tấm mica đều có kinh doanh dòng vật phẩm này với rất nhiều lời quảng cáo. Để mua được mica chống tĩnh điện đảm bảo đúng giá, đúng chất lượng thì người sử dụng cần tìm tới nhà cung cấp kinh doanh hàng uy tín và được phân tích cao về sự chuyên nghiệp.

 

Công ty mica Vinachali tự hào là địa chỉ uy tín, đã cung cấp số lượng lớn mica cho thị trường hà đông cũng như những khu vực lân cận khi có yên cầu. Sản phẩm được bảo hành về chất lượng và tầm giá cạnh tranh nhất. Quý quý khách có thể đặt hàng số lượng lớn sản phẩm theo đòi hỏi, Vinachali có thể cung ứng tốt mọi nhu cầu. Hãy nhấc máy và gọi tới ngay cho công ty chúng tôi theo số hotline 0941.741.888 để được tư vấn