Các công việc cần làm để tự gia công hộp kệ mica đẹp

Nếu có thời gian và mong muốn tự tay cắt, ghép tấm mica để làm nên một chiếc hộp bổ ích thật sự thì cần biết tới những bước gia công mica theo yêu cầu cơ bản nhất. Hãy sẵn sàng nguyên liệu và dụng cụ cần phải có để bắt tay vào làm một chiếc hộp như ý từ mica thật dễ nhìn và giá cực mềm nhé. Bởi vì bạn đã luôn ưa thích các công dụng và lợi ích xuất sắc của các sản phẩm làm từ vật liệu mica.

 

các dụng cụ quan trọng để gia công hộp mica

 

 

Để tiến hành quy trình sản xuất một chiếc hộp mica giá rẻ và kệ mica thì chẳng thể thiếu các dụng cụ rồi. Cụ thể và cần thiết nhất chính là tấm mica, kích cỡ do bạn tùy ý lựa chọn. Thông thường mica được dùng sẽ có độ dày từ 1.0mm – 30mmm, độ dày càng mỏng sẽ càng dễ cắt. Tiếp theo, dĩ nhiên để cắt mica ở hà nội, bạn cần có một con dao dọc giấy hay dao cat mica gia re càng tốt. Thước kẻ để đo. Bạn nên dùng loại thước kẻ vuông nhôm sẽ tiện dung hơn các loại thước khác trong quá trình cắt.

 

Để ghép tấm mica tạo thành một chiếc hộp hoàn chỉnh thì chắc chắn phải chuẩn bị keo dán mica. Keo nên chọn loại chuyên dành cho mica trong suốt để không bị lộ keo khi dán gây ảnh hưởng tới vẻ đẹp của thành phẩm.

 

Để sản xuất hộp mica đẹp và kệ mica giá rẻ chính xác người thợ thủ công đòi hỏi phải có sự khéo léo. Bởi giả dụ không biết sử dụng lực, lực quá mạnh thì sẽ khiến cho mica bị vỡ gãy, gây lãng phí. Ngoài ra, bề mặt mica vốn dễ bị trầy xước nên yêu cầu cần phải kỹ càng trong quá trình cắt gọt. Công đoạn cat mica không chỉ có đường nét thẳng, mà còn có nét cắt cong, uốn mica và cả tạo hình. Càng yêu cầu nhiều đường cắt cong, thiết kế cầu kỳ thì càng yêu cầu kĩ năng của người cắt sao cho tránh vấn đề hư hỏng.

Sau khi đã cắt dán tạo hình cho hộp thì cần đánh bóng để làm tăng tính thẩm mỹ của hộp làm từ mica. Trên thị trường có kinh doanh nhiều loại dầu bóng phục vụ mica bạn sẽ rất cần đến.

 

vật phẩm hộp mica giá rẻ mắt, chất lượng

 

 

Nhìn chung, nếu như có đủ tự tin, khéo léo bạn cũng có thể tự mình thực hiện những công việc cắt dán tạo thành box mica. Như vậy sản phẩm sẽ thêm phần ý nghĩa. Nhưng ví như bạn muốn cung ứng hay đem làm quà tặng thì tốt hơn nên tìm tới những đơn vị gia công mica giá rẻ hà đông uy tín, chuyên nghiệp. Đọc thêm : Khu vực nào cung cấp biển chức danh mica giá rẻ tại HN

 

các thiết bị cat mica hiện đại như máy CNC, laser của các nhà cung ứng sẽ đảm bảo vật phẩm có tính thẩm mỹ cao, size phong phú, giao hàng nhanh chóng. Như vậy, thời gian và công sức sẽ được tiết kiệm tối đa trong việc làm ra hộp mica giá rẻ.