Các công đoạn tự làm móc khóa mica đơn giản để quảng cáo

Bạn muốn trình bày khả năng sáng tạo xuất sắc của mình cũng như xây dựng thương hiệu qua những vật phẩm quảng cáo có giá tiền hợp lý nhất cho doanh nghiệp? hoặc vì bạn muốn đảm bảo toàn bộ thứ sẽ được thực hiện một cách hòan hảo nên tự tay mình thực hiện những công đoạn thiết kế mẫu móc khóa mica và kệ mica để bàn để dùng trong chương trình tri ân khách hàng.

 

Xin nói trước rằng chúng tôi chẳng phải nghi ngờ khả năng và sự khéo léo của bạn. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách cụ thể các bước làm móc khóa mica, giúp bạn đơn thuần nắm bắt. những bước thực hiện này lợi ích đến mức dù người mới làm lần đầu tiên cũng có thể tạo được, đồng thời nó sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn.

 

Bước 1 : tuyển lựa hình dạng của móc khóa mica

Tùy vào ý tưởng mà bạn có thể lựa chọn góc ngoài của móc khóa mica và kệ bằng mica theo kiểu bo tròn hoặc không

Bước 2: Đặt logo, nhãn hiệu, câu slogan, thông tin liên hệ và thông báo khác của công ty bạn lên móc khóa

Cỡ chữ cần phải đảm bảo tương hợp với kích thước của móc khóa

Bước 3: tuyển lựa màu sắc logo và màu nền của móc khóa

Bạn cần để ý rằng việc chọn màu sắc phông nền của móc khóa phải hoàn toàn tương phản với màu sắc của logo và chữ in lên bề mặt móc khóa để người dùng tiện lợi đọc được nội dung. Tiếp đó bạn chọn vị trí phù hợp để khoét lỗ móc khuyên trên móc khoá mica.

 

Xem thêm : http://vinachali.com/chi-tiet/dich-vu-gia-cong-mica-tai-ha-noi-theo-yeu-cau-sang-tao-382

Bước 4 : Sản xuất móc khóa mica

tới đây thì bạn đã kết thúc các công đoạn quan trọng để thiết kế một chiếc móc khoá. Bước cuối cùng bạn chỉ cần kiếm tìm cho mình một đơn vị chế tác móc khóa mica chất lượng và gửi hình mẫu mà bạn đã thiết kế kèm theo các lời chỉ dẫn về kích thước, màu sắc logo, thương hiệu và vị trí dành cho những nội dung khác.

 

Ở đâu chế tác móc khóa mica uy tín?

Vinachali là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các vật phẩm từ tấm mica tại mỹ đình uy tín, siêu rẻ, với hệ thống trang thứ hiện đại, doanh nghiệp chúng tôi tự tin có thể chế tạo các sản phẩm móc khóa mica theo yên cầu ngay tai chỗ, nhanh chóng trong vòng 1 phút.

Chúng tôi có thể thực hiện các công đoạn tạo hình, khắc chữ, logo với rất rộng rãi font chữ theo yên cầu của quý khách, giả dụ muốn người tiêu dùng có thể yên cầu khắc hình ảnh lên bề mặt móc khóa mica công ty mica Vinachali dùng những loại máy cắt CNC và máy laser tiên tiến nên những đường nét cực kì tinh xảo và hoàn thành nhanh chóng, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa.