Bàn Mica

Thời nay, bàn mica đang là một vật phẩm bàn được ứng dụng khá đa dạng với nhiều kiểu cách khác nhau. không những thế có một điều mà phổ biến người băn khoăn khi chưa biết rộng rãi về bàn mica là liệu rằng loại bàn này có đủ chắc chắn để sử dụng?

1. Bàn mica có đủ chắc chắn?

Bàn là đồ dùng được sử dụng để ngồi làm việc, học tập, có sắp đặt được đồ dùng sách vở và rộng rãi thứ linh tinh khác. vì vậy, bàn được thiết kế phải đảm bảo vững chắc, vững bền để người dùng an tâm sử dụng và học tập, khiến cho việc chất lượng nhất. Bàn thường được thiết kế bởi vật tư gỗ, có cả kim loại, nhựa cho trẻ con….và nay có thêm chất liệu mica.
Mica có đủ đặc điểm cứng cáp thỏa mãn mọi nhu cầu được yêu cầu thiết kế vững bền giúp người dùng an tâm sử dụng bàn mica. Những đặc điểm chính như:

  • Mica được sản xuất từ khoáng vật silicat, rắn có độ dày cao, mỗi thiết kế bàn theo độ dày riêng, kiên cố. Mica chịu được ngoại lực tốt nên với độ dày ưng ý, người dùng tựa xuống bàn hay đặt đồ dùng đều không lo bị nứt gãy. Nhờ đó mà bàn mica chịu được sức nặng lớn, độ dày càng cao thì càng chịu được lực lớn.
  • Mica không dẫn điện, không dẫn nhiệt nên người dùng có thể đặt vật nóng như cốc trà, café, đồ nóng như bình thường khi ngồi làm việc, không ảnh hưởng. bên cạnh đó với đặc điểm này, mica an toàn khi nhu yếu.
  • không những thế, mica còn là vật tư với bề mặt mịn, độ xuyên sáng thấp, trong suốt với phổ biến màu sắc không giống nhau, có độ mềm nhất định giúp tạo nên rộng rãi thiết kế độc đáo, kiểu cách tuyển lựa phổ biến. Không chỉ vậy, mica có khối lượng nhẹ, người dùng dễ vận chuyển và sử dụng, không bị áp lực nặng như các loại bàn gỗ, kim loại khác.

Với những đặc điểm trên, bàn mica có công năng cao, phổ biến kiểu dáng kích thước, đẹp và vững chắc giúp người dùng lựa chọn tha hồ khi thiết yếu.

2. Bàn mica bền, đẹp, giá phải chăng

Không chỉ có độ bền vững, đẹp rẻ, mica còn là vật tư giá khá phải chăng để chọn mua cần phải có. tổ chức Vinachali giỏi công, cung cấp vật phẩm bàn mica với nhiều chủng loại vật liệu, kích thước, thiết kế theo yêu cầu hàng đầu tại mỹ đình sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc bàn đẹp, bền, chắc chắn, ấn tượng.

Khi bạn chọn dịch vụ chế tạo bàn mica theo yên cầu với số lượng riêng, Vinachali sẽ cung cấp cho quý vị vật phẩm giá rẻ, chất lượng trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0941.741.888 để được tư vấn nhé!